Nhà trẻ tư nhân Thuận Quế xin kính chào quý phụ huynh và các bé thân mến ! Nhận thấy do nhu cầu chăm sóc các bé từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi trước khi vào lớp 1 rất lớn gần Chợ Công Đoàn Phường Bắc Lý ! Nhà trẻ chúng tôi được thành lập từ năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tốt con em của quý phụ huynh .



Đặc biệt tại Chợ Công Đoàn Phường Bắc Lý,Tp. Đồng Hới ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh, các cở sợ văn phòng công ty ngày càng nhiều, tốc độ cũng như dân số nhập cư ngày càng đông. Vì vậy để giải quyết nhu cầu cho cha mẹ các bé yên tâm làm việc. Nhà trẻ chúng tôi nhận giữ trẻ, trông trẻ và nuôi dạy trẻ:  từ 10 tháng đến 5 tuổi. Hàng ngày các bé sẽ được chăm sóc cho ăn uống nghỉ ngơi chu đáo

Có 3 bữa ăn. Các con ăn sáng lúc 7h30, ăn trưa lúc 10h30 và ăn xế lúc 14h30 ( đồ ăn có thể do cha me các bé nấu sẳn hoặc nhà trẻ sẽ nấu). Nhà trẻ luôn chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm chế biến được cung cấp bởi các đơn vị uy tín

Các con sẽ được vui chơi , học hành và ngủ nghỉ theo gian biểu khoa học.Sống trong môi trường sạch sẽ vệ sinh thoáng mát vào mùa hè và ấm áp khi đông đến.
.
Với đội ngủ giáo viên là các bà, các cô, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. 

Giấy phép thành lập lớp Nhà trẻ tư nhân Thuận Quế và Giấy CN Vệ sinh ATTP do Ủy ban nhân dân phường Bắc Lý cấp cùng với Phòng GDĐT Tp. Đồng Hới và Phòng Y tế Tp. Đồng Hới thẩm định.

Nhà trẻ có dịch vụ giữ trẻ theo ngày, theo giờ, sau 17h, chỉ ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ hoặc giữ trẻ trong hè.

Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Nhà trẻ tư nhân Thuận Quế
Địa chỉ: Đường F325, Tổ 6, Tiểu Khu 4, Phường Bắc Lý, Tp. Đồng Hới
Điện thoại: 0917 987 004 - 0168 326 8017

Categories: